1
Bách Bảo Nha là gì? Những lý do nào người dùng chọn Bách Bảo Nha

Bách Bảo Nha là gì? Những lý do nào người dùng chọn Bách Bảo Nha

Bách Bảo Nha là gì?

Bách Bảo Nha là thảo dược tẩy trắng răng hiệu quả nhất với sự kết hợp đầy đủ của 9 loại thảo dược như lá neem, bạc hà, bạch chỉ, hương thu, than hoạt tính, muối thảo dược, hạnh nhân, lá nguyệt quế, vỏ cam.

Công ty Ngọc Bảo Linh là đơn vị sản xuất ra Bách Bảo Nha với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sự khác biệt so với Bách Bảo Nha  so với dòng kem và bột trắng răng trên thị trường thì sản phẩm này mang đến sự an toàn có hiệu quả vượt trội mà không hề gây đau buốt sau khi tẩy trắng như các phương pháp khác.

Bách bảo nha

Hiện nay, sản phẩm Bách Bảo Nha đã được người dùng chấp nhận bởi vì hiệu quả của nó mang lại. Không chỉ có những nghệ sĩ, ca sĩ, các bà mẹ, các bạn đồng nghiệp cùng nhau giới thiệu sản phẩm tốt hơn. Đây chính là minh chứng tốt nhất cho thấy sự hiệu quả của Bách Bảo Nha.

Những lý do nào người dùng chọn Bách Bảo Nha

bách bảo nha

Loại bỏ mảng bám mà không gây đau buốt răng: Với công nghệ hiện đại chế thành các hạt nhỏ li ti mang phân tử nano với độ cứng chỉ bằng ¼ độ cứng men răng với các hoạt chất thiên nhiên có trong lá nguyệt quế, lá neem, vỏ cam,… dễ dàng len lỏi vào các ngóc ngách trong răng để bóc tách mảng bám, tẩy vết ố vàng mà không làm ê răng. Nhờ vậy giúp cho răng sáng bóng và sạch sẽ.

Diệt vi khuẩn, chặn đứng các mảng bám tích tụ: với hoạt chất có trong muối thảo dược và bạc hà có tác dụng diệt sạch vi khuẩn, thức ăn bám kẻ răng mang đến hơi thở thơm tho với hương bạc hà mát lạnh.

Nuôi dưỡng và tái tạo men răng chắc khỏe, ngăn chặn các bệnh về răng miệng: Canxi trong lá neem, muối thảo dược còn có tác dụng tái tạo men răng và diệt sạch vi khuẩn giúp giải quyết các vấn đề về răng miệng, sâu răng, nhiệt miệng,…

An toàn sức khỏe con người: Ai cũng có thể sử dụng Bách Bảo Nha kể cả phụ nữ mang thai, trẻ em, …

Để có thể được tư vấn miễn phí và tìm hiểu sản phẩm bạn vui lòng liên hệ:

HOTLINE tư vấn và mua hàng: 01676 624 201 – Giao hàng toàn quốc.